GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TRÍ VIỆT

1. Trung tâm Ngoại ngữ Trí Việt được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ thành lập ngày 14 tháng 8 năm 2019 (theo Quyết định số 2728/QĐ-SGDĐT) và cho phép tổ chức đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ (theo Quyết định số 05/QĐ-SGDĐT) gồm các chương trình sau:

1.1. Tiếng Anh: Ôn, luyện thi chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ B1, B2 theo khung tham chiếu Châu Âu; chứng chỉ CamBridge (Flyers – Movers – Starters); Dạy Giao tiếp cho người đi làm, định cư nước ngoài.; Anh Văn Mầm non cho bé từ 04 – 05 tuổi; Anh văn chương trình phổ thông trên lớp (Từ lớp 1 – lớp 12).

1.2. Tiếng Hàn: Ôn, luyện thi lấy chứng chỉ Topik cho cô dâu Việt; Tiếng Hàn Giao tiếp (người lớn và trẻ em) để  du học và lao động nước ngoài.

1.3. Tiếng Trung:Luyện thi lấy chứng chỉ HSK cho cô dâu Việt; Tiếng Trung Giao tiếp (người lớn và trẻ em) để du học và lao động nước ngoài.

Qua thời gian hoạt động Trung tâm ngoại ngữ Trí Việt có hơn vài ngàn học viên tham gia và được đánh giá là một trong những Trung tâm dạy chất lượng hiệu quả, uy tín và mức học phí thấp nhất trên địa bàn quận Ô Môn – thành phố Cần Thơ đúng với phương châm đặt ra là “ Lấy người học làm Trung tâm – Lấy chất lượng Giáo dục làm uy tín”.

 

2. Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cấp phép hoạt độngvào ngày 26 tháng 7 năm 2019 (theo Quyết định số 2601/QĐ-SGDĐT) và được phép đào tạo các chương trình gồm

2.1. Các Kỹ năng trong Giáo dục: Luyện viết, đọc chữ cho bé 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1; bồi dưỡng kiến thức chương trình phổ thông trên lớp các môn Toán – Tiếng Việt – Chính tả cho học sinh tiểu học từ lớp 1- lớp 5; Bồi dưỡng chương trình  các môn Tổ hợp Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Ngữ Văn cho học sinh từ lớp 6 – lớp 12; Kỹ năng Vẽ, Đàn, Ca, Múa…

2.2. Các Kỹ năng Chuyên biệt: Tư vấn, hỗ trợ can thiệp giáo dục hòa nhập cho các bé Tự kỷ, Tăng động, chậm Phát triển ngôn ngữ (trẻ Chậm nói).

Qua thời gian hoạt động Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Trí Việt có hơn vài ngàn học viên tham gia và có kết quả cao các bé tự tin với các chữ viết và số khi vào lớp 1, rèn luyện bản thân kỹ năng mạnh dạn trước đám động và phát triển ngôn ngữ một cách trọn vẹn và Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Trí Việt với Phương châm “Tận tâm – Nhiệt tình – Trách nhiệm – Phát triển và Hòa nhập”.

 

3. Trường Mầm Non Trí Việt được Ủy ban nhân dân Phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ cho phép thành lập ngày 11 tháng 5 năm 2022 (theo Quyết định số 71/QĐ-UBND) có chức năng nhận giữ trẻ từ 15 tháng tuổi đến 60 tháng tuổi.

Với không gian rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại (máy điều hòa, máy nóng lạnh…) cùng với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm chăm sóc và áp dụng chương trình giảng dạy trực quan, sinh động, do đó đến nay đã có hơn 300 bé được quý phụ huynh tin tưởng gửi gấm và theo học tại đây. Trường Mầm non Trí Việt với phương châm “Chăm sóc tận tâm – An toàn tuyệt đối”.

————————–

* Mọi chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG – MẦM NON TRÍ VIỆT.

– Địa chỉ số 263, đường Trần Hưng Đạo, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ (kế nhà trọ Út Dừng)

– ĐT/Zalo: 0939979685 (Cô Linh) – 0918862221 (Thầy Tuấn).

– Facebook: Cô Linh Trí Việt

– Webside: https://trungtamtriviet.vn/