Trường Mầm Non Trí Việt

5/5

Với không gian rộng rãi thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại (máy điều hòa, máy nóng lạnh…) cùng với đội ngũ giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm chăm sóc và áp dụng chương trình giảng dạy trực quan, sinh động, do đó đến nay đã có hơn 300 bé được quý phụ huynh tin tưởng gửi gấm và theo học tại đây. Trường Mầm non Trí Việt với phương châm “Chăm sóc tận tâm – An toàn tuyệt đối”.

Lớp nhà trẻ từ 12-36 tháng

Bé được chăm sóc nuôi dưỡng thật tốt như ở nhà với chế độ dinh dưỡng đầy đủ, được tham gia vui chơi với các trò chơi rèn luyện thể lực. Được tiếp xúc, nhận diện thế giới xung quanh bằng tranh ảnh ngộ nghĩnh. Ngoài ra bé còn được tập nghe hiểu để giúp tăng nhanh khả năng nói chuyện, được học điều nào nên làm và điều nào không nên làm.

Lớp mầm từ 3-4 tuổi

Bé tập làm quen học hỏi thế giới xung quanh dưới sự hướng dẫn của thầy cô, được tập thể dục với các động tác rèn luyện sức khỏe với dáng đẹp cho bé. Được nghe kể chuyện kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé. Được tham gia các trò chơi trong lớp và học cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Được tham gia chơi ngoài trời và dạy bé cách yêu thiên nhiên, dạy bé cách giữ gìn vệ sinh

Lớp chồi từ 4-5 tuổi

Bé được tham gia các buổi trò chuyện và tham gia sinh hoạt, được tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Được học nặn tượng, tô vẽ tranh, học hát, đọc thơ, nghe nhạc và quan sát động vật/ hoa lá thực tế. Được tham gia trò chơi nhập vai và rèn luyện kĩ năng sống tự lập, kĩ năng tư duy cho bé. Ngoài ra bé còn được học cách sinh hoạt đúng giờ giấc và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Lớp lá từ 5-6 tuổi

Bé được các Thầy cô phát triển toàn diện nhận thức, kỹ năng sống. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Trường tổ chức. Ngoài ra kết thúc chương trình bé sẽ được phát huy tốt về ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội, thẩm mỹ, khả năng giao tiếp ngoại ngữ, âm nhạc, hội họa. Hơn nữa Trường còn tạo điều kiện, môi trường tốt nhất cho bé bước vào lớp 1.

Làm thế nào để đưa con vào lớp?

Cho con theo học tại Trường Mầm Non Trí Việt giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ VIỆT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ngày nhà giáo Việt Nam
Hội thi bé ngoan
Lễ hội Halloween

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY CỦA
MẦM NON TRÍ VIỆT